Đội Ngũ Nhân Sự

TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN

“Tôi luôn mong mọi người luôn giỏi hơn tôi, tôi nguyện làm người
đứng sau để giúp đỡ và phụng sự mọi người.”

bao-tran.jpg

TẠI SAO
TÔI ĐỒNG HÀNH

“Cống hiến cho xã hội là điều mà chúng ta cần phải học để phát triển những phẩm chất tâm tốt đẹp. Thật không dễ dàng để chúng ta dành cuộc đời mình phục vụ hay phụng sự cho những người khác. Nhưng đó là một điều hạnh phúc. Một hạnh phúc mà chỉ khi bạn làm, bạn hiểu ra rằng : “chúng ta làm không cần phải đạt được điều gì, mà chỉ đơn giản là làm. Giống như đi mà không cần tới vậy, vì hạnh phúc đã có sẵn trên đường đi.”

Core-Team

Founder & Deal Maker

Co-Founder & CEO

Human Resouces Manager

 Operation Manager

Logistics Manager

Project Funding Manager

TRỞ THÀNH
ĐỘI NGŨ
CHÍNH THỨC

Tham gia để biết bạn có thể biết tài năng của bạn là gì.

CẢM NHẬN CỦA ĐỘI NGŨ

Khi nghe anh Phú trình bày về ý tưởng sẽ đi 63 tỉnh thành để chia sẽ cho các bạn học sinh cấp 3 về việc Phát Triển Bản Thân, mình cảm thấy rất háo hức. Và rồi tham gia từ khi mới thành lập tới giờ. Trong quá trình làm việc hơn 3 năm qua, niềm vui lớn nhất là khi đến với các bạn ở vùng xa. Cái cách mà các bạn đón nhận chương trình luôn khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Mình học được rất nhiều từ các bạn, về con người và nhận ra ý nghĩa chúng ta sống để làm gì.

DJ & Event Leader of DYL

Mình đã từng không biết cuộc đời mình phải đi về đâu và như thế nào khi mình còn là học sinh cấp 3. Và mình phải đánh đổi rất nhiều thời gian để đi tìm lẻ sống của mình. Mình mong rằng mình có thể đóng góp một điều gì đó giúp các em tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Đồng thời có ý thức phát triển bản thân từ sớm.

Coach Assistant of DYL

Chat Zalo
Gọi ngay