Giới Thiệu Về Zero Plus

Our Mission

Zero Plus có sứ mệnh như một tổ chức đồng hành cùng thế hệ trẻ
thiết kế và phát triển cuộc sống theo đúng tiềm năng của mình,
thông qua các hoạt động giáo dục xã hộiphát triển tư duy cộng đồng
 nhằm nâng cao nhận thức Phát Triển Bản ThânTự Học Cả Đời của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Copy-of-Logo-designyourlife-1200x1200-Tron.png

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Zero Plus là một tổ chức xã hội, hoạt động về giáo dục, theo hình thức phi lợi nhuận, nhằm đồng hành cùng các bạn trẻ nhận thức và kiến tạo cuộc đời theo thế mạnh của riêng mình.

Zero Plus có sứ mệnh như một tổ chức đồng hành cùng thế hệ trẻ thiết kế và phát triển cuộc sống theo đúng tiềm năng của mình, thông qua các hoạt động giáo dục xã hội và phát triển tư duy cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức Phát Triển Bản ThânTự Học Cả Đời của thế hệ trẻ Việt Nam. Và đây cũng là con đường mà Zero Plus chọn để thực hiện hóa tầm nhìn của mình.

Hiện tại Zero Plus đang triển khai 2 dự án giáo dục xã hội  phát triển tư duy cộng đồng đó là DESIGN YOUR LIFE và WE LOVE BOOKS để nâng cao nhận thức về việc kiến tạo cuộc đời và phát triển phong trào tự học cả đời dành cho đối tượng trẻ Việt Nam.

MỤC ĐÍCH

LAN TỎA VĂN HÓA PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, TINH THẦN TỰ HỌC TRỌN ĐỜI ĐẾN MỌI HỌC SINH THPT VIỆT NAM.

Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển con người ở mọi vùng miền ở Việt Nam bằng con đường Giáo Dục. Khi tư duy và nhận thức con người phát triển, các mặt của xã hội sẽ được phát triển. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về Personal Development – để học sinh có thể tự phát triển bản thân mình, tự chịu trách nhiệm và xây dựng một cuộc sống ý nghĩa với sự yêu thương, vui vẻ, tha thứ và biết ơn. Sống trọn vẹn với những tiềm năng của bản thân và góp phần xây dựng kiến tạo nên quê hương đất nước.

Đối tượng mà chúng tôi hướng đến là các bạn học sinh THPT ở tất cả các vùng miền tại Việt Nam, đặc biệt là ở vùng xa – nơi các bạn ít được tiếp xúc với những kiến thức , kỹ năng tự phát triển bản thân (self-help).

GIÁ TRỊ

NƠI SỰ CỐNG HIẾN CỦA THẾ HỆ TRƯỚC DÀNH TẶNG CHO THẾ HỆ SAU

TẠI SAO LẠI LÀ ZERO (0)

Là ký tự thể hiện cho tập hợp rỗng –  Là tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, phi tôn giáo.

Là bội của tất cả các số – Là tổ chức phù hợp với tất cả mọi người.

Không thể chia cho một số – Là một tổ chức chung không thuộc về bất cứ ai, tất cả thành viên đều được đóng góp và xây dựng.

Là phần tử trung tính trong phép cộng (0 + x = x) – Chúng tôi không định hướng hay tác động cuộc sống của bạn, chính bạn mới là người kiến tạo nên nó.

Tất cả mọi số khi làm phép nhân với 0 được kết quả là 0.  – Vì là tổ chức phi lợi nhuận nên không mang yếu tố cạnh tranh với bất cứ tổ chức nào, những ai giúp đất nước Việt Nam phát triển đi lên đều có thể được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Trục tọa độ luôn luôn bắt đầu từ số 0 – Dù bạn đang ở vị trí nào trong xã hội, mọi thứ đều có thể bắt đầu.

Là ký tự từ khi có loài người, thể hiện cho sự hòa hợp, tròn đầy, tính bù đắp – Các chương trình CÔNG BẰNG GIÁO DỤC  được tài trợ toàn bộ kinh phí nên người học không cần phải trả phí.

NIỀM TIN

MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ NHỮNG TIỀM NĂNG

Thế hệ trẻ Việt Nam chỉ chiếm 20% dân số nhưng lại quyết định 100% vận mệnh tương lai của cả dân tộc.

Kỷ nguyên 4.0 bùng nổ tạo ra những cơ hội và thách thức mới cho thế hệ trẻ Việt Nam. Và để dẫn đầu cuộc thay đổi đó, một thế hệ xuất chúng cần được ra đời. Một thế hệ được trang bị những tư duy, kỹ năng và thái độ cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có những tài năng phẩm chất tốt đẹp bên trong mình. Và  sức mạnh ấy đang chờ đợi được đánh thức.

Tổ chức được thành lập để tập hợp những con người tâm huyết với giáo dục, là món quà của thế hệ trước dành tặng cho thế hệ sau.

30704749_822719124591057_336500680367800320_o.jpg
ebbf3950eeeb0eb557fa.jpg
6cbd403c978777d92e96.jpg

TẠI SAO

CÁC BẠN HỌC SINH THPT CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

Không phải học sinh nào cũng có những điều kiện thuận lợi để tiếp cận với các tư duy phát triển bản thân từ sớm. Đặc biệt là các bạn trẻ tại các vùng xa. Chúng ta có thể hỗ trợ mang những tư duy và kiến thức đến gần hơn đến với các em.

c01c6e9cb92759790036.jpg

ĐÓNG GÓP VÀO KHO SÁCH SELF-HELP CHO CÁC EM HỌC SINH

Chúng tôi dành tặng cho các em học sinh những quyển sách phù hợp cho sự phát triển của các em. Bạn có thể đóng góp bằng 1 quyển sách Self-help hoặc bằng kinh phí trực tiếp để Zero Plus tặng sách phù hợp cho các em. 

2ac9ce4919f2f9aca0e3.jpg

QUYÊN GÓP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI QUÊ HƯƠNG CỦA BẠN

Mỗi chương trình DESIGN YOUR LIFE được mang đến cho các em học sinh là một ngày đầy trải nghiệm để các em tìm hiểu về những thế mạnh của bản thân và bắt tay vào xây dựng một cuộc sống ý nghĩa trong tương lai.

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có mong muốn dành tặng chương trình này cho các em, bạn có thể huy động cùng vài người bạn để góp tay vào tài trợ kinh phí tổ chức chương trình cho các em học sinh. 

Một Số Hình Ảnh Tại Các Tỉnh Thành

SỰ HỖ TRỢ CỦA BẠN GÓP PHẦN THAY ĐỔI LỚN CHO THẾ HỆ TRẺ TƯƠNG LAI

Chúng ta có thể cho đi, dù là nhỏ nhất có thể.

Chat Zalo
Gọi ngay